PHỤ KIỆN CHO CỔNG TỤ ĐỘNG LUMI - DEA

Mã sản phẩm: 63DEC

Giá bán: Liên hệ


Giá bán: 265.000₫ – 3.710.000₫

 
  ♦ Cung cấp thiết bị cho bộ motor cổng
  ♦ Thiết bị an toàn, tiên dụng
  ♦ Sản phẩm đẹp mắt, tinh tế
  ♦ Linh hoạt khi sử dụng
  ♦ Chất lượng đảm bảo
Gửi email hỏi báo giá Gọi điện thoại Yêu cầu gọi lại

Phụ kiện cổng tự động là một trong những thành phần thiết bị hoặc những lựa chọn thêm dành cho những cánh cổng đóng/mở bằng điện có mặt trên thị trường hiện nay, cho dù đó là cổng âm sàn, cổng tay đòn, cổng cơ trượt đều cần các phụ kiện này. 

Một bộ thiết bị điều khiển cho cổng tự động được ghép lại bởi nhiều chi tiết khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau, mục đích của việc kiểm soát mà khách hàng có thể mua thêm những bộ phần kèm theo, những thành phần tạo nên một bộ cổng tự động hoàn hảo có thể bị hư hại, cháy, nổ, lỗi cần khắc phục và sửa chữa thì chỉ cần bạn mua những thiết bị tương tự về thay thế là nó có thể hoạt động trở lại. Dưới đây Lumi sẽ cung cấp cho các bạn bộ phụ kiện cổng tự động.

NHỮNG PHỤ KIỆN THÔNG DỤNG CỦA CỔNG TỰ ĐỘNG
                    

1.  Thanh răng
Thanh ray cổng trượt: Phụ kiện sử dụng cho dòng cổng trượt được hàn trực tiếp với cánh cổng, được đặt trên nhông truyền động của động cơ khi motor chạy kéo theo nhông và ray chuyển động theo làm cổng di chuyển. Một thanh ray có chiều dài tiêu chuẩn là 1 mét với 3 lỗ bắt ốc, độ dày mỗi thanh là 8 ly, 10 ly và 12 ly. Thanh răng bằng thép mạ kẽm 30×12 m.
                                                                              
2.  Điều khiển cầm tay
Bộ điều khiển (remote) cầm tay: thiết bị sử dụng để kích hoạt tín hiệu cho cổng mở / đóng / dừng có 2 kênh hoặc 4 kênh điều khiển, một nút nhấn giữ vai trò mở toàn phần, một nút đóng / mở một nửa với 4 kênh bạn có thể sử dụng để điều khiển 2 cổng trên một bộ điều khiển. Thiết bị này có thể được tích hợp thêm tới 99 bộ điều khiển, một bộ cơ bản bao gồm 2 nút nhấn cầm tay. Điều khiển cầm tay GTI.
                                                                           
3.  Pin sạc 24V 1.2Ah 
Ắc quy lưu trữ được sử dụng khi mất điện lưới
                                                                    
4. Đèn nhấp nháy báo đóng/mở cổng
Đèn cảnh báo
: đèn được gắn trên đỉnh đầu của cổng hoặc hai bên trụ cổng để cảnh báo từ xa cho các phương tiện truy cập vào buổi tối hoặc trong điều kiện thời tiết xấu với sương mù.
                                                                                 

5. Bộ mở cổng 180 độ

Thiết bị mở góc lên tới 180°.
                                                                   
 

Zalo
Tư vấn
Gửi liên hệ
Thông tin liên hệ
Lên trên