Bật - tắt bình nóng lạnh

 
Bật/ Tắt bình nóng lạnh thông minh
 
Với giải pháp thông minh cho bình nóng lạnh, bạn sẽ không cần phải mất thời gian chờ đợi.
Thay vào đó, bình nóng lạnh sẽ được bật trước khi bạn về nhà thông qua chiếc điện thoại Smartphone.
 


dieu-khien-nong-lanh-qua-dt

 
 

Bật/ tắt bình nóng lạnh

bằng 
smartphone
 

Nằm trong bộ giải pháp toàn diện nhà thông minh Lumi, chủ nhà không cần phải bật/ tắt trực tiếp bình nóng lạnh tại vị trí công tắc. Chỉ cần điện thoại được cài đặt app Lumi Life, chủ nhà có thể dễ dàng bật bình nóng lạnh ở nhà ngay cả khi đang ở nơi làm việc.

 
dieu-khien-nong-lanh-qua-miloBật/ tắt bình nóng lạnh

bằng giọng nói
 
Với việc tích hợp các trợ lý ảo Google Assistant, Amazon Alexa, Siri, chức năng điều khiển bằng giọng nói sẽ trở nên vô cùng có ích khi bạn đang dở tay làm bếp ở tầng 1 mà vẫn muốn bật bình nóng lạnh ở tầng 2, tầng 3 chỉ với nói “Hey Siri! Turn on the water heater".
bat-binh-nong-lanh-thong-minh
 Hẹn giờ bật/ tắt bình nóng lạnh
 
Nếu gia đình bạn có thói quen sinh hoạt theo cố định, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ để luôn có nước ấm mỗi khi cần mà vẫn tiết kiệm điện năng. Ví dụ, nếu gia đình có thói quen tắm vào buổi sáng lúc 6h30, bạn có thể cài đặt bật bình nóng lạnh vào 6h00 sáng mỗi ngày và tự động tắt vào 7h15.hen-gio-nong-lanh

 

Tích hợp trong các kịch bản

sống 
tiện ích
 
Giống như các giải pháp khác trong nhà thông minh Lumi, bình nóng lạnh có thể hoạt động đồng thời cùng các thiết bị thông minh khác để tạo nên một kịch bản sống tiện ích cho gia đình. Ví dụ, chỉ cần kích hoạt kịch bản “Về nhà”, cùng với hệ thống tưới sân vườn được kích hoạt, rèm cửa mở ra, điều hòa bật lên thì bình nóng lạnh cũng được bật sẵn.
 

 

Bài viết liên quan

Zalo
Tư vấn
Gửi liên hệ
Thông tin liên hệ
Lên trên