Công tắc thông minh điều khiển bằng điện thoại

1. Cấu tạo của công tắc thông minh điều khiển bằng điện thoại
Chiếc công tắc thông minh cũng cần đáp ứng được tiêu chí về mẫu mã để phù hợp với mọi loại không gian trong nhà. Như trên hình bạn thấy những phiên bản khác nhau của công tắc thông minh Lumi nhưng có chung 1 điểm đều sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghê không dây Zigbee, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập. Phần viền sử dụng công nghệ mạ Anode cao cấp tăng độ bền cho sản phẩm.

Kiểu dáng gồm có kính lõm và phẳng, mặt kính có 2 màu đen, trắng. Viền bo và viền nhôm

      ♦ Hình chữ nhật: 121.5 x 80x 31.5mm
      ♦ Hình vuông: 95 x 95x 31.5mm

Thông số kỹ thuật:

      ♦ Điện áp hoạt động: 100 – 240V ~ 50 – 60Hz
      ♦ Công suất tải: 700W/ kênh
      ♦ Truyền thông Zigbee: 2,4 HzSử dụng sóng Zigbee 2,4 Hz chuẩn quốc tế để truyền thông là ưu điểm của dòng công tắc thông minh vì sóng Zigbee độ tin cậy cao về bảo mật thông tin và tín hiệu truyền thông bền vững giúp cho việc vận hành các thiết bị trong nhà luôn ổn định kể cả khi trong nhà mất mạng bạn vẫn điều khiển được các thiết bị.
                                               
Bo mạch cảm ứng được mạ vàng và được phủ 1 lớp Nano chống ẩm giúp sản phẩm dẫn điên tốt, chống oxi hóa, chịu được thời tiết khắc nhiệt của Việt Nam
2. Các lắp đặt công tắc thông minh với các thiết bị trong nhà một cách đơn giản                 
                                 
                                                       
Đối với công tắc thông minh Lumi việc đấu nối cực kỳ đơn giản. Bạn không cần phải đi dây hoặc can thiệp đến hạ tầng điện. Như vậy khi lắp công tắc thông minh bạn cũng hạn chế được chi phí và thời gian.
3. Công tắc thông minh kết nối các thiết bị trong nhà

                                                Các thiết bị được kết nối với công tắc thông minh và được điều khiển qua điện thoại giúp cho gia chủ dễ dàng kiểm soát. Như rèm cửa, bình nóng lạnh, hệ thống tưới sân vườn, cửa cổng và hệ thống chiếu sáng thì chúng ta còn có thể điều chỉnh được độ sáng của đèn chùm. Tất cả các thiết bị được kiểm soát qua app Lumi life với giao diện thân thiện với người dùng.

Quý vị có thể tìm mua công tắc thông minh Lumi tại 135 đại lý chính hãng của Lumi trên toàn quốc. Các sản phẩm của Lumi Việt Nam đươc bảo hành 2 năm và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

Zalo
Tư vấn
Gửi liên hệ
Thông tin liên hệ
Lên trên