Cơ Hội Dùng Thử Nhà Thông Minh Lumi Miễn Phí


LINK ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
 
Sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng 4.0 và kỷ nguyên IoT bùng nổ, đã làm thay đổi nhiều mặt đời sống của con người. Nhà thông minh trong thời đại 4.0 giúp mọi người có được cuộc sống hiện đại và tiện nghi hơn gấp bội.
Giải pháp nhà thông minh một ứng dụng của cách mạng 4.0 và IoT cho phép bạn quản lý, điều khiển hệ thống thiết bị điện trong nhà chưa đến 3 giây dù ở bất cứ đâu trên điện thoại và bằng giọng nói của gia chủ. Đem lại không gian sống đẳng cấp, tiện nghi trong ngôi nhà thông minh biết giao tiếp với con người, lắng nghe yêu cầu của chủ nhà, hoặc làm theo các lệnh điều khiển được cài đặt trên điện thoại, bằng trí tuệ nhân tạo AI. Các giải pháp nhà thông minh Lumi đều được thiết kế tinh tế, sang trọng theo phong cách châu Âu.
Sống trong ngôi nhà thông minh, bạn sẽ đo được nhiệt độ môi trường, độ ẩm, ánh sáng, giám sát được ngôi nhà của mình đang trong trạng thái thế nào với các thiết bị điện đang được bật hay đã tắt, điều khiển thay đổi hệ thống ánh sáng của ngôi nhà với 16 triệu màu, có hệ thống âm thanh đa vùng, nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi trong ngôi nhà rất tiện lợi, kiểm soát được ngôi nhà khi phải đi xa, nếu có người đột nhập hệ thống sẽ gửi cảnh báo về điện thoại cho bạn và hú còi để cầu cứu….
Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm sống miễn phí trong ngôi nhà thông minh của mình do Lumi lắp đặt. 
Chỉ cần điền thông tin vào form (bên dưới), bạn sẽ may mắn nhận được cơ hội DÙNG MIỄN PHÍ giải pháp nhà thông minh cao cấp công nghệ Zigbee Mỹ, tiêu chuẩn châu Âu.
Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu cơ hội khám phá công nghệ thông minh mang lại cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho gia đình của mình!

LINK ĐĂNG KÝ dùng thử gói giải pháp nhà thông minh Lumi: https://goo.gl/forms/CSMtNEjLdXt0Xds92

Bộ sản phẩm nhà thông minh dùng thử có giá trị để quý khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình. Bao gồm:
  • 1 HC - Bộ điều khiển trung tâm
  • 1 LM – S2 - công tắc 2 nút
  • 1 LM – S3 (S4) – công tắc 3 nút hoặc 4 nút
  • 1 PIR – cảm biến hồng ngoại
Bộ sản phẩm nhà thông minh dùng thử có giá trị sẽ được Lumi gửi về tận nơi theo địa chỉ đăng ký, cùng với đội kỹ thuật để lắp đặt. Những người may mắn nằm trong danh sách 200 người được nhận sản phẩm dùng thử sẽ được BTC gọi điện xác nhận trước khi gửi tặng. Vì vậy, để không bỏ lỡ cơ hội của mình, các quý khách nên chú ý điện thoại của mình hơn trong thời gian diễn ra chương trình nhé!
Lưu ý:
+ Mỗi số điện thoại hoặc địa chỉ email chỉ được đăng kí nhận bộ sản phẩm 01 lần.
+ Mỗi khách hàng đăng kí sẽ được nhận 01 bộ sản phẩm dùng thử miễn phí trong thời gian 2 tuần kể từ ngày lắp đặt.
+ Thời gian đăng ký dùng thử: từ 4/4 – 20/4/2018.
Hotline: 0909143389

Bài viết liên quan

Gửi yêu cầu tư vấn

Xin vui lòng điền thông tin.

Zalo
Tư vấn
Gửi liên hệ
Thông tin liên hệ
Lên trên